Tìm hiểu bảng tra trọng lượng inox 304

Bảng tra trọng lượng inox 304 cung cấp thông tin chi tiết về trọng lượng của các loại sản phẩm inox như ống, tấm, hộp và thanh. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình tính toán, bảng tra này còn hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn vật liệu phù hợp cho dự án của mình. Trong bài viết này, Inox Thành Đạt sẽ giới thiệu bảng tra trọng lượng inox 304 và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả để tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn. Hãy cùng khám phá!

Bảng tra trọng lượng inox 304

Việc tính trọng lượng thép tấm inox 304 không phải ai cũng biết. Để giúp bạn xác định chính xác và nhanh chóng trọng lượng inox tấm, chúng tôi xin chia sẻ bảng kích thước và trọng lượng tương ứng của các loại inox 304 phổ biến nhất dưới đây.

Bảng tra trọng lượng riêng inox 304 ở dạng hộp

Bảng tra trọng lượng riêng inox 304 ở dạng tấm

Lưu ý: Bảng tra trọng lượng riêng inox 304 ở trên chỉ mang tính chất tham khảm tương đối. Nếu muốn biết trọng lượng chính xác cần phải cân thực tế.

Thông số kỹ thuật của Inox 304

Inox 304 là một loại vật liệu hợp kim, trong đó chứa ít nhất 11% crom, giúp tăng cường khả năng tự bảo vệ và chống ăn mòn. Thành phần chính còn bao gồm niken, với hàm lượng tối thiểu 8%, tạo sự ổn định trong cấu trúc austenitic. Ngoài ra, có nhiều nguyên tố thay thế niken, góp phần cải thiện khả năng chống ăn mòn.

Các nguyên tố chính trong hợp kim inox 304 bao gồm:

• Crom: Nguyên tố chính giúp inox có khả năng chống ăn mòn cao.

• Mangan: Cung cấp sự ổn định trong cấu trúc austenitic.

• Nitơ: Tăng cường độ cứng cho inox.

Ưu điểm nổi bật của inox 304 là khả năng chống ăn mòn và bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao, vì vậy nó được ưa chuộng trong nhiều ứng dụng.

>>>> Nội dung liên quan: Chuyên cung cấp và gia công thép không gỉ các loại chất lượng cao

Đặc điểm của Inox 304

• Khả năng chống ăn mòn: Inox 304 có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Sản phẩm này khó bị gỉ sét và giữ được vẻ bề ngoài hoàn hảo ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

• Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp: Inox 304 duy trì độ dẻo dai ngay cả khi nhiệt độ giảm đến mức khí lỏng. Tuy nhiên, từ tính của inox sẽ rất yếu, nhưng lại tăng lên khi tiếp xúc với môi trường lạnh, trở nên mạnh mẽ hơn.

• Độ cứng và độ bền cao: Inox 304 có khả năng tăng cứng trong môi trường lạnh và không bị biến dạng khi chịu tác động từ ngoại lực. Độ đàn hồi của inox 304 đạt tới 1000 MPa, mang lại sự bền bỉ cho sản phẩm.

• Khả năng gia công cao: Inox 304 nổi bật với khả năng tạo hình tuyệt vời. Nó có thể được đập, dát mỏng mà không cần gia nhiệt, giúp dễ dàng ứng dụng trong sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau.

Với những đặc điểm này, inox 304 trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng trong công nghiệp và đời sống hàng ngày.

>>>> Nội dung liên quan: Đâu là địa chỉ bán hộp inox 304 chất lượng?

Địa chỉ uy tín cung cấp và gia công inox 304 chất lượng cao

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp và gia công inox 304 đáng tin cậy? Hãy để Inox Thành Đạt trở thành đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành, chúng tôi tự hào là địa chỉ hàng đầu cho mọi nhu cầu về inox 304 của bạn.

Tại sao chọn inox 304?

Inox 304 là một trong những loại thép không gỉ phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Với thành phần chính gồm 18% crôm và 8% niken, inox 304 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

• Khả năng chống ăn mòn và gỉ sét tuyệt vời.

• Độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

• Dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

• Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều ứng dụng.

Tại sao Inox Thành Đạt là lựa chọn hàng đầu?

• Chất lượng đảm bảo: Chúng tôi chỉ sử dụng inox 304 chính hãng, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

• Giá cả cạnh tranh: Với chính sách giá linh hoạt, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá tốt nhất trên thị trường.

• Đội ngũ chuyên nghiệp: Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

• Công nghệ hiện đại: Sử dụng máy móc và thiết bị gia công tiên tiến nhất, đảm bảo độ chính xác cao.

• Giao hàng nhanh chóng: Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, đáp ứng mọi yêu cầu gấp rút của khách hàng.

>>>> Nội dung liên quan: Mua tấm inox 304 giá tốt nhất trên thị trường

Ứng dụng của inox 304 trong cuộc sống

Inox 304 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực:

• Công nghiệp thực phẩm và đồ uống

• Thiết bị y tế và dược phẩm

• Kiến trúc và xây dựng

• Nội thất và trang trí

• Công nghiệp hóa chất và dầu khí

Kết luận

Inox Thành Đạt tự hào là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu về inox 304 của bạn. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy liên hệ với Inox Thành Đạt ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất!

CÔNG TY TNHH INOX QUỐC TẾ THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: Kênh Trung Ương, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Điện thoại: 0345 304 304

Email: inoxquoctethanhdat@gmail.com