Bảng giá inox 304 hộp 15×15 chi tiêt, siêu rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm bảng giá inox 304 hộp 15×15 chi tiết và siêu rẻ, bạn đã đến đúng nơi! Inox 304 hộp 15×15 là lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng nhờ vào tính chất chống ăn mòn tốt, độ bền cao và tính thẩm mỹ vượt trội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giá inox 304 hộp 15×15, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

Inox 304 hộp 15×15

Inox 304 hộp 15×15 là loại thép không gỉ được làm từ hợp kim inox 304 và có dạng hình hộp với kích thước cạnh là 15 mm x 15 mm. Inox 304 là một trong những loại inox phổ biến nhất, thuộc nhóm thép không gỉ austenit với hàm lượng crom và niken cao, giúp cải thiện tính chống ăn mòn và độ bền của vật liệu. Kích thước 15×15 mm chỉ kích thước của một cạnh hình vuông của ống hộp inox, với độ dày có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể.

bảng giá inox 304 hộp 15x15

Biết giá của inox 304 hộp 15×15 rất quan trọng trong nhiều tình huống:

• Dự toán chi phí: Giúp người dùng hoặc nhà thầu dự toán chính xác chi phí cho các dự án xây dựng hoặc chế tạo, từ đó quản lý ngân sách hiệu quả hơn.
  • So sánh giá: Cho phép so sánh giá với các sản phẩm tương tự từ các nhà cung cấp khác, giúp lựa chọn sản phẩm với giá tốt nhất.
  • Quyết định mua hàng: Cung cấp thông tin quan trọng để quyết định có nên mua sản phẩm hay không, dựa trên ngân sách và nhu cầu thực tế.

>>>> Nội dung liên quan: Chuyên cung cấp và gia công thép không gỉ các loại chất lượng cao

Đặc điểm của inox 304 hộp 15×15

Thành phần hóa học

Inox 304 có thành phần hóa học chủ yếu bao gồm:

• Crom (Cr): Khoảng 18% – 20%. Crom giúp tăng khả năng chống ăn mòn và gỉ sét.
  • Niken (Ni): Khoảng 8% – 10.5%. Niken giúp cải thiện tính chống ăn mòn và khả năng chống oxy hóa.
  • Carbon (C): Tối đa 0.08%. Carbon giúp tăng cường độ cứng và khả năng chống va đập.
  • Mangan (Mn): Khoảng 2% (tối đa). Mangan giúp cải thiện tính cơ học của inox.
  • Silicon (Si): Tối đa 1%. Silicon tăng cường độ bền và khả năng chống ăn mòn.

Ưu điểm nổi bật

• Khả năng chống ăn mòn tốt: Inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả môi trường ẩm ướt và hóa chất nhẹ.
  • Độ bền cao: Chịu được tải trọng lớn và có độ bền cơ học tốt.
  • Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt inox 304 nhẵn bóng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh, lý tưởng cho ứng dụng yêu cầu vệ sinh cao.
  • Tính thẩm mỹ cao: Có bề mặt sáng bóng, đẹp mắt, thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Ứng dụng phổ biến

• Xây dựng và kiến trúc: Được sử dụng làm khung, ống dẫn, và các chi tiết trang trí trong các công trình xây dựng và kiến trúc.
  • Ngành công nghiệp thực phẩm: Thường được sử dụng trong các thiết bị chế biến và lưu trữ thực phẩm nhờ khả năng chống ăn mòn và dễ vệ sinh.
  • Ngành công nghiệp hóa chất: Dùng để chế tạo các thiết bị và cấu trúc chịu hóa chất nhờ tính chống ăn mòn tốt.
  • Ngành công nghiệp y tế: Được sử dụng trong các thiết bị y tế và phòng thí nghiệm do tính kháng khuẩn và dễ làm sạch.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá inox 304 hộp 15×15

Chất lượng nguyên liệu

Inox 304 chất lượng cao sẽ có hàm lượng crom và niken đạt chuẩn, ảnh hưởng đến khả năng chống ăn mòn và độ bền. Nguyên liệu chất lượng cao thường có giá cao hơn. Nguyên liệu đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ASTM, EN có thể có giá cao hơn do yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt và kiểm định chất lượng.

Kích thước và độ dày

Kích thước và hình dạng của sản phẩm ảnh hưởng đến giá cả. Inox hộp 15×15 mm có kích thước nhỏ hơn, thường có giá thấp hơn so với các kích thước lớn hơn. Độ dày của tấm inox ảnh hưởng đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm có độ dày lớn hơn thường có giá cao hơn do sử dụng nhiều nguyên liệu hơn và yêu cầu kỹ thuật gia công cao hơn.

Nguồn gốc xuất xứ

Inox 304 được sản xuất từ các quốc gia có công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, hoặc các nước Châu Âu thường có giá cao hơn so với nguyên liệu từ các quốc gia khác do chất lượng và chi phí sản xuất cao hơn. Các thương hiệu uy tín và nhà sản xuất có danh tiếng tốt có thể cung cấp sản phẩm với giá cao hơn do sự đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

Tình hình thị trường

Giá inox có thể biến động theo tình hình cung cầu trên thị trường. Khi nhu cầu cao và cung cấp thấp, giá có thể tăng lên và ngược lại. Các yếu tố như chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu và chi phí liên quan đến logistics cũng ảnh hưởng đến giá cuối cùng của sản phẩm.

bảng giá inox 304 hộp 15x15

>>>> Nội dung liên quan: Nhà phân phối inox 304 tại TPHCM – Chất lượng cao, giá thành cạnh tranh

Bảng giá inox 304 hộp 15×15 chi tiết tại Thành Đạt

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho inox 304 hộp 15×15 tại Thành Đạt. Lưu ý rằng giá có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như số lượng đặt hàng, chi phí vận chuyển, và thời điểm mua hàng.

Kích thước (mm) Độ dày (mm) Giá (VNĐ/m)
15 x 15 1.0 100.000
15 x 15 1.2 120.000
15 x 15 1.5 150.000
15 x 15 2.0 200.000

Ghi chú:

• Giá trên là giá tham khảo và có thể thay đổi theo thời điểm và số lượng đặt hàng.
  • Để có thông tin chính xác và chi tiết hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với Thành Đạt để nhận báo giá và tư vấn cụ thể.

Kết luận

Inox 304 hộp 15×15 là thép không gỉ chất lượng cao với khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền cao và tính thẩm mỹ. Nó thường được sử dụng trong xây dựng, công nghiệp thực phẩm, hóa chất và y tế. Giá của inox 304 hộp 15×15 phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu, kích thước, độ dày, nguồn gốc xuất xứ và tình hình thị trường. Để có thông tin giá chính xác, nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp như Thành Đạt. Việc nắm rõ các yếu tố này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua sắm hiệu quả và phù hợp với ngân sách.

>>>> Nội dung liên quan: Mua tấm inox 304 giá tốt nhất trên thị trường

CÔNG TY TNHH INOX QUỐC TẾ THÀNH ĐẠT