Báo giá lưới thép tổ ong – Địa chỉ bán siêu bền giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm lưới thép tổ ong chất lượng, bền bỉ mà vẫn có giá phải chăng? Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Đến với chúng tôi tại Địa chỉ bán lưới thép tổ ong, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm siêu bền, đa dạng kích thước và vô cùng ấn tượng với giá thành hợp lý.

1. Lưới thép tổ ong và ưu điểm của loại lưới này

Lưới thép tổ ong là một sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ nguyên liệu là hợp kim thép. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của loại lưới này:

Bền bỉ và chịu lực: Thép là một trong những vật liệu chịu lực tốt nhất, do đó lưới thép tổ ong có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng cần tính ổn định và an toàn.

Chống gỉ: Nếu được xử lý và gia công mặt bề mặt đúng cách, lưới thép tổ ong có khả năng chống gỉ cao. Điều này làm cho nó phù hợp để sử dụng ở các môi trường có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc với nước.

Đa dạng kích thước và hình dạng: Lưới thép tổ ong có thể được sản xuất theo nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, từ nhỏ đến lớn, từ hình tròn đến hình lục giác. Điều này cho phép nó phù hợp với nhiều yêu cầu cụ thể của các ứng dụng khác nhau.

Dễ gia công: Thép là một vật liệu dễ dàng để gia công. Lưới thép tổ ong có thể dễ dàng được cắt, uốn và gia công theo yêu cầu cụ thể của khách hàng mà không làm mất đi tính cơ bản và độ bền của sản phẩm.

1. Địa chỉ bán lưới thép tổ ong uy tín, chất lượng – Đình Vĩ

Đình Vĩ là một địa chỉ có uy tín trong lĩnh vực cung cấp lưới thép tổ ong. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự cam kết về chất lượng sản phẩm, Đình Vĩ đã tạo dựng được uy tín và lòng tin từ phía khách hàng.

Những điểm nổi bật của Đình Vĩ:

Chất lượng sản phẩm: Đình Vĩ cam kết cung cấp lưới thép tổ ong chất lượng cao, được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc và quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đình Vĩ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Họ cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ sau bán hàng đáng tin cậy.

Giá cả cạnh tranh: Mặc dù chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, nhưng Đình Vĩ vẫn cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh và hợp lý trên thị trường.

Trước khi quyết định mua sản phẩm từ Đình Vĩ, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên trang web của họ hoặc đánh giá từ khách hàng trước đó để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

1. Báo giá lưới thép tổ ong

Dưới đây là báo giá cho lưới thép tổ ong:

Báo giá theo kích cỡ mắt lưới:

Lưới tổ ong nhỏ:

Giá: Từ 50,000 VND/m² đến 100,000 VND/m² tùy thuộc vào kích thước cụ thể và chất liệu.

Lưới tổ ong vừa:

Giá: Từ 40,000 VND/m² đến 80,000 VND/m² tùy thuộc vào kích thước cụ thể và chất liệu.

Lưới tổ ong lớn:

Giá: Từ 30,000 VND/m² đến 60,000 VND/m² tùy thuộc vào kích thước cụ thể và chất liệu.

Báo giá theo chất liệu:

Thép không gỉ (inox):

Giá: Từ 150,000 VND/m² đến 300,000 VND/m² tùy thuộc vào kích thước cụ thể và độ dày.

Đơn vị tính: mét vuông (m²).

Khối lượng tối thiểu: Thường từ 50 m².

Thép mạ kẽm:

Giá: Từ 20,000 VND/m² đến 50,000 VND/m² tùy thuộc vào kích thước cụ thể và độ dày.

Thép đen:

Giá: Từ 10,000 VND/m² đến 30,000 VND/m² tùy thuộc vào kích thước cụ thể và độ dày.

Khối lượng tối thiểu: Thường từ 100 m².

Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường và nhà cung cấp cụ thể. Để biết thông tin chi tiết và báo giá chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.

1. Ưu điểm của lưới thép tổ ong

Cấu trúc đặc biệt chịu lực tốt: Lưới thép tổ ong được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, giúp nó có khả năng chịu lực tốt. Điều này làm cho nó phù hợp cho nhiều ứng dụng cần tính chịu lực cao.

Chống ăn mòn, chống gỉ sét tốt: Sử dụng thép chất lượng cao và các phương pháp xử lý mặt bề mặt phù hợp, lưới thép tổ ong có khả năng chống ăn mòn và gỉ sét tốt, giúp nó duy trì được độ mới và độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt.

Thẩm mỹ, dễ lắp đặt: Với cấu trúc tổ ong độc đáo và sự bắt mắt của lưới thép, nó không chỉ có khả năng chịu lực mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian. Đồng thời, lưới thép tổ ong cũng dễ dàng lắp đặt và thích hợp cho nhiều loại công trình.

Tuổi thọ cao, bền lâu năm: Nhờ vào tính chất bền bỉ của thép và khả năng chống ăn mòn, lưới thép tổ ong có tuổi thọ cao và bền lâu năm. Điều này giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế trong quá trình sử dụng.

Những ưu điểm trên giúp lưới thép tổ ong trở thành một lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau từ công nghiệp đến nội thất và xây dựng.

Lưới thép tổ ong là lựa chọn đáng tin cậy với nhiều ưu điểm như bền bỉ, chịu lực tốt, chống gỉ sét và dễ lắp đặt. Đình Vĩ là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm này, với cam kết về chất lượng và giá cả cạnh tranh. Thông qua báo giá, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.