Địa chỉ bảo trì cửa cuốn giá rẻ, uy tín nhất TPHCM

Để duy trì sự hoạt động ổn định và hiệu quả của cửa cuốn trong thời gian dài, công tác bảo trì định kỳ là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây, Hùng Phát sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ bảo trì cửa cuốn giá rẻ, uy tín tại khu vực TPHCM. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

bảo trì cửa cuốn giá rẻ

Bao lâu thì cần bảo dưỡng cửa cuốn?

Cửa cuốn thường được lắp đặt tại mặt tiền của các công trình, là nơi ra vào của con người và hàng hoá nên tần suất hoạt động của cửa cuốn/ngày rất nhiều. Để cửa luôn hoạt động tốt và hạn chế lỗi có thể xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên có lịch bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ từ 6-12 tháng/lần, tùy theo tần suất sử dụng của cửa.

Đối với hộ gia đình, nơi tần suất sử dụng không nhiều và ít chịu tác động của các tác nhân gây hại như khói bụi, ánh nắng, nên bảo dưỡng cửa cuốn 12 tháng/lần. Còn đối với các hộ kinh doanh, nhà xưởng, kho hàng sử dụng thường xuyên và có nhiều khói bụi, nên thực hiện bảo dưỡng mỗi 6 tháng/lần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi những dấu hiệu bất thường của cửa như hoạt động không nhanh như lúc đầu, phát ra tiếng kêu lạ, để kịp thời gọi thợ đến kiểm tra và khắc phục, tránh trường hợp cửa hỏng nặng hơn.

bảo trì cửa cuốn giá rẻ

>>>> Nội dung liên quan: Địa chỉ chuyên cung cấp cửa cuốn – cửa kéo hàng đầu Việt Nam hiện nay

Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo trì cửa cuốn giá rẻ

Kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn

Thông qua việc bảo trì định kỳ, các bộ phận của cửa cuốn sẽ được kiểm tra, bôi trơn và thay thế kịp thời. Điều này giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho cửa cuốn, từ đó giảm thiểu chi phí thay thế toàn bộ cửa trong tương lai.

Đảm bảo an toàn và hoạt động hiệu quả

Bảo trì cửa cuốn sẽ giúp phát hiện và khắc phục các sự cố tiềm ẩn, đảm bảo cửa hoạt động an toàn và ổn định. Hệ thống an toàn như cảm biến, phanh tự động… cũng sẽ được kiểm tra và hiệu chỉnh thường xuyên.

Tránh được các sự cố đột xuất

Thông qua việc bảo trì định kỳ, các dấu hiệu hư hỏng sẽ được phát hiện sớm và khắc phục kịp thời. Điều này giúp tránh được những sự cố đột xuất có thể xảy ra, ảnh hưởng đến an ninh và tiện nghi của gia đình.

>>>> Nội dung liên quan: Xem ngay các mẫu cửa đẹp tại Cửa Hùng Phát

Tìm dịch vụ bảo trì cửa cuốn giá rẻ

Khi lựa chọn dịch vụ bảo trì cửa cuốn, bên cạnh chất lượng, yếu tố giá cả cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý để tìm dịch vụ bảo trì cửa cuốn giá rẻ, uy tín:

• Tìm kiếm và so sánh giá cả từ các nhà cung cấp: Hãy tìm kiếm và nhận báo giá từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ bảo trì cửa cuốn khác nhau. So sánh kỹ các mức giá, dịch vụ và chất lượng để lựa chọn gói bảo trì phù hợp nhất.

• Đánh giá chất lượng dịch vụ và uy tín của nhà cung cấp: Ngoài giá cả, hãy quan tâm đến uy tín, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp. Tìm hiểu phản hồi từ khách hàng, xem xét các chứng chỉ và giấy phép hoạt động.

• Đàm phán và thương lượng giá cả hợp lý: Khi đã lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, hãy chủ động đàm phán và thương lượng để có được mức giá hợp lý và dịch vụ chất lượng. Đừng ngại yêu cầu khuyến mãi, ưu đãi để tiết kiệm chi phí tối đa.

bảo trì cửa cuốn giá rẻ

>>>> Nội dung liên quan: Hướng dẫn cách sửa remote cửa cuốn chi tiết

Địa chỉ bảo trì cửa cuốn giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Cửa cuốn đóng vai trò không thể thiếu trong việc bảo vệ an ninh và an toàn cho ngôi nhà, văn phòng hay cơ sở kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn định kỳ là rất cần thiết để đảm bảo sự hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài.

Hùng Phát là đơn vị hàng đầu tại TPHCM về dịch vụ bảo trì, sửa chữa cửa cuốn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, Hùng Phát cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất:

• Kiểm tra, đánh giá tình trạng cửa cuốn và đưa ra phương án bảo trì, sửa chữa phù hợp.

• Sử dụng phụ tùng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

• Bảo hành dịch vụ lên đến 12 tháng.

• Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

• Giá cả hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.

bảo trì cửa cuốn giá rẻ

Với những ưu điểm nổi bật trên, Hùng Phát đã và đang là địa chỉ tin cậy, được đông đảo khách hàng tại TPHCM lựa chọn khi có nhu cầu bảo trì cửa cuốn giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0937.405.438 – 0968.446.979 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

CÔNG TY TNHH TM CỬA HÙNG PHÁT

Địa chỉ: Đường DE1, P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, Bình Dương

Sđt: 0937.405.438 – 0968.446.979

Mail: dautronghung271189@gmail.com