Mua bàn DJ RX1 đảm bảo chính hãng và giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn DJ hoàn hảo để nâng cao trải nghiệm âm nhạc của mình, thì bàn DJ RX1 chính là lựa chọn lý tưởng. Trong bài viết này, Tuấn Kiệt sẽ khám phá những điểm nổi bật của bàn DJ RX1, giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do tại sao nó được coi là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường DJ hiện nay.

Thông số kỹ thuật của bàn DJ RX1

Mặc dù là model đầu tiên trong dòng RX, nhưng bàn DJ RX1 đã được trang bị nhiều tính năng cao cấp. Thiết kế gọn gàng theo tiêu chuẩn Club cùng với đầy đủ cổng kết nối cần thiết mang đến sự tiện lợi và linh hoạt, giúp bạn có thể trình diễn ở bất kỳ đâu.

– Kích thước: dài 62.3 cm, rộng 30.84 cm, sâu 10.07 cm

– Trọng lượng: 6.8 kg

– Dải tần đáp ứng: 20Hz – 20kHz

– Năng lượng tiêu thụ: 30W

>>>> Nội dung liên quan: Tổng hợp các sản phẩm bàn DJ cao cấp hiện nay

Đặc điểm nổi trội của bàn DJ RX1

Hiệu suất cao

Bàn DJ RX1 được trang bị các công nghệ và linh kiện hiện đại từ Pioneer, bao gồm jog wheel nhạy bén, fader chất lượng cao và bộ xử lý âm thanh xuất sắc. Những yếu tố này mang đến hiệu suất ấn tượng và phản hồi chính xác, giúp DJ thể hiện sự sáng tạo và kỹ năng của mình.

Thiết kế chất lượng

DJ RX1 có thiết kế bền bỉ và chất lượng xây dựng cao. Với vỏ kim loại và bề mặt chắc chắn, bàn DJ này có thể chịu được va đập và sử dụng lâu dài. Bố trí các phím, nút và fader được thiết kế thông minh, mang lại trải nghiệm DJ thuận tiện và mượt mà.

Tích hợp phần mềm DJ

RX1 được tối ưu hóa để hoạt động hiệu quả với phần mềm Rekordbox DJ của Pioneer. Sự tích hợp này đảm bảo tính tương thích cao và cho phép tận dụng tối đa các tính năng của phần mềm. Bên cạnh đó, bàn DJ cũng hỗ trợ các phần mềm DJ khác như Serato DJ, mở rộng khả năng sáng tạo cho DJ.

Tính năng đa dạng

RX1 mang đến nhiều tính năng và công cụ DJ đa dạng. Từ jog wheels, pad trigger, mixer cho đến các hiệu ứng và màn hình hiển thị, bàn DJ này giúp DJ tạo ra những bản mix âm nhạc phong phú và sáng tạo.

Đáng giá với giá trị

Mặc dù RX1 có giá khá cao, nhưng nó đáng đồng tiền bát gạo. Với chất lượng xây dựng tốt, hiệu suất cao và tính năng đa dạng, bàn DJ này mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho những người yêu thích và chuyên nghiệp trong lĩnh vực DJ.

>>>> Nội dung liên quan: Nhà cung cấp thiết bị âm thanh – ánh sáng hàng đầu Việt Nam

Tính năng của bàn DJ RX1

Bàn DJ RX1 là thiết bị tiên phong trong việc tích hợp công nghệ kết nối với iPhone, iPad và iPod thông qua ứng dụng RemoteBox độc quyền của Pioneer. Tính năng này cho phép bạn dễ dàng kiểm soát và phát nhạc từ thiết bị di động của mình, mang lại sự tiện lợi tối đa cho những buổi biểu diễn.

Ngoài ra, bàn DJ còn đi kèm với phần mềm Serato DJ, giúp bạn tạo bản phối từ những bài nhạc có sẵn với độ chính xác cao mà không tốn phí. Điều này mở ra nhiều cơ hội sáng tạo cho cả DJ chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu.

bàn dj rx1

DJ RX1 không chỉ sở hữu các tính năng cơ bản mà một bàn DJ cần có, mà còn được trang bị tính năng giảm tiếng ồn tiên tiến. Tính năng này giúp âm thanh phát ra trở nên rõ ràng và chân thật hơn, nhờ vào việc tách biệt mạch Analog và kỹ thuật số, tạo khoảng cách nhất định để rút ngắn tín hiệu đầu vào và nâng cao chất lượng đầu ra.

Một điểm nổi bật khác của bàn DJ này là tính năng Beat Sync. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng hòa nhịp hai bản phối mà không lo lắng về việc không khớp nhịp, giúp mọi buổi biểu diễn trở nên mượt mà hơn.

Với những tính năng nổi bật như vậy, bàn DJ RX1 chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi DJ.

>>>> Nội dung liên quan: Bảng giá bàn DJ chính hãng – Cập nhật mới!

Mua bàn DJ RX1 ở đâu đảm bảo chính hãng, giá tốt?

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng đang ngày càng phổ biến, khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, với những mặt hàng như bàn DJ XDJ RX1, việc chọn nơi mua hàng đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy, bạn nên mua sản phẩm XDJ RX1 ở đâu để đảm bảo chính hãng và giá tốt?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua bàn DJ RX1 chính hãng, Tuấn Kiệt chính là lựa chọn hoàn hảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành âm nhạc và thiết bị DJ, Tuấn Kiệt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

bàn dj rx1

Tại sao bạn nên chọn Tuấn Kiệt?

• Chất lượng sản phẩm: Tuấn Kiệt cam kết cung cấp bàn DJ RX1 chính hãng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chất lượng vượt trội. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

• Giá cạnh tranh: Tại Tuấn Kiệt, bạn sẽ tìm thấy mức giá hợp lý nhất cho bàn DJ RX1. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được sản phẩm chất lượng.

• Dịch vụ khách hàng tận tâm: Đội ngũ nhân viên của Tuấn Kiệt luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tận tình để bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Kết luận

Tuấn Kiệt không chỉ là một cửa hàng bán bàn DJ RX1 mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chinh phục âm nhạc của bạn. Hãy đến với Tuấn Kiệt để trải nghiệm sự khác biệt và sở hữu ngay bàn DJ RX1 chính hãng với mức giá tốt nhất!

ÂM THANH ÁNH SÁNG TUẤN KIỆT

Địa chỉ: 361 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM