Tê inox – Thép không gỉ 304 tiêu chuẩn quốc tế

Tê inox 304 là một trong những phụ kiện ống phổ biến nhất trong các hệ thống dẫn chất lỏng và khí. Được làm từ thép không gỉ 304, sản phẩm này không chỉ mang lại độ bền cao mà còn khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế.

I. Giới thiệu về tê ren trong inox 304

1. Định nghĩa và đặc điểm hình dạng:

Tê ren trong inox 304 là loại phụ kiện dùng để kết nối ống trong các hệ thống dẫn chất lỏng, có hình dạng như chữ T với ba đầu ren trong. Đặc điểm này cho phép nó kết nối ba đầu ống ren ngoài và chia lưu lượng chất lỏng hoặc khí thành ba hướng khác nhau.

Các tên gọi khác: Tê ren inox, ngã ba ren trong inox, ba ngã ren trong inox, nối ren trong ba ngã inox.

II. Thông số kỹ thuật chi tiết

1. Chất liệu:

Sản phẩm được làm từ inox 304, là loại thép không gỉ có thành phần hợp kim chủ yếu là Crom (từ 18% đến 20%) và Niken (từ 8% đến 10.5%). Inox 304 được biết đến với tính năng chống ăn mòn tốt và độ bền cao, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

2. Màu sắc, tình trạng sản phẩm:

Màu sắc chủ yếu của tê ren inox 304 là trắng xám mờ, phù hợp với phong cách thiết kế trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng.

Sản phẩm mới 100%, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng.

3. Môi trường sử dụng:

Tê ren inox 304 có thể sử dụng trong hầu hết các loại môi trường, bao gồm nước, khí, dầu và các chất lỏng khác.

Tuy nhiên, do inox 304 có mức độ chống ăn mòn trung bình, vì vậy trong các môi trường yêu cầu đặc biệt về khả năng chống ăn mòn, nên sử dụng inox 316 hoặc các loại inox cao cấp hơn.

4. Áp suất làm việc:

Tê ren inox 304 có khả năng chịu áp suất làm việc lên đến 30 kg/cm2, phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp và hệ thống ống đòi hỏi áp suất cao.

5. Nhiệt độ làm việc:

Nhiệt độ làm việc tối đa của tê ren inox 304 là 180 độ C. Điều này cho phép sản phẩm được sử dụng trong các ứng dụng như hơi nóng, hoá chất nhẹ và các môi trường làm việc với nhiệt độ cao.

Tê ren inox 304 là sản phẩm có tính linh hoạt cao và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, là lựa chọn phổ biến trong các hệ thống ống đòi hỏi độ bền và khả năng chịu áp suất cao.

IV. Ưu điểm của tê ren trong inox 304

Độ bền cao, chống ăn mòn tốt: Tê ren trong inox 304 được làm từ vật liệu inox 304, có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa tốt. Điều này giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, không bị ảnh hưởng nặng bởi các yếu tố môi trường như nước, khí, dầu và các chất lỏng khác trong quá trình sử dụng.

Chịu được áp suất, nhiệt độ làm việc cao: Với khả năng chịu áp suất làm việc lên đến 30 kg/cm2 và nhiệt độ làm việc lên đến 180 độ C, tê ren inox 304 phù hợp cho các ứng dụng trong môi trường công nghiệp có điều kiện làm việc khắc nghiệt, như hệ thống nước nóng, hơi, hoá chất nhẹ và các môi trường với nhiệt độ cao.

Kết nối ren dễ dàng, thay thế: Thiết kế ba đầu ren trong của tê ren inox 304 giúp việc lắp đặt và thay thế trở nên đơn giản và nhanh chóng. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giảm thiểu chi phí bảo trì và sự cố trong quá trình vận hành hệ thống ống.

Giá thành hợp lý: Inox 304 là một trong những loại inox phổ biến và có giá thành phù hợp với hiệu quả sử dụng và tính năng chịu được. Điều này làm cho tê ren inox 304 trở thành sự lựa chọn kinh tế và hiệu quả cho các dự án và các ứng dụng yêu cầu độ bền và ổn định cao.

V. Cấu tạo và nguyên lý làm việc

Cấu tạo các bộ phận: Tê ren trong inox 304 bao gồm ba đầu ren trong và phần thân hình chữ T. Ba đầu ren trong được thiết kế để kết nối với ống ren ngoài và chia lưu lượng chất lỏng hoặc khí thành ba hướng khác nhau một cách hiệu quả.

Nguyên lý dẫn chất lưu qua ba đầu ren: Khi lắp đặt vào hệ thống ống, chất lỏng hoặc khí sẽ được dẫn từ ống ren ngoài qua ba đầu ren trong của tê. Điều này cho phép hệ thống có thể chia dòng chảy thành nhiều hướng khác nhau một cách hiệu quả và ổn định, đáp ứng các yêu cầu vận hành của hệ thống.

IV. Nhà cung cấp tê inox tiêu chuẩn quốc tế – VINPRO

1. Giới thiệu về VINPRO:

VINPRO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm inox tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các phụ kiện ống inox, VINPRO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

2. Sản phẩm tê inox của VINPRO:

Chất liệu: Các sản phẩm tê inox của VINPRO được làm từ inox 304, đảm bảo tính bền bỉ, chống ăn mòn và chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Đa dạng kích thước: VINPRO cung cấp các loại tê inox với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Tiêu chuẩn quốc tế: Sản phẩm của VINPRO được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.

VINPRO tự hào là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm tê inox tiêu chuẩn quốc tế, mang đến giải pháp kết nối ống hiệu quả và bền bỉ cho các công trình và hệ thống công nghiệp.

V. Kết luận

Tê ren trong inox 304 là một phụ kiện ống quan trọng, đáp ứng nhu cầu kết nối trong nhiều ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Với độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, chịu được áp suất và nhiệt độ cao, sản phẩm này trở thành lựa chọn hàng đầu cho hệ thống dẫn chất lỏng và khí.

Nhờ vào chất liệu inox 304 tiêu chuẩn quốc tế, tê ren inox đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định và tuổi thọ cao, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. VINPRO, nhà cung cấp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt.