Cảm biến lực pendeo truck PR 6224

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đo trọng lượng hàng hóa chính xác và đáng tin cậy cho ngành công nghiệp của mình? Cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224 là lựa chọn hàng đầu của bạn!

1. Giới thiệu chung về cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224

Cảm biến lực là một thiết bị điện tử được sử dụng để đo lực hoặc trọng lượng và chuyển đổi nó thành tín hiệu điện. Cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224 là một sản phẩm chất lượng cao, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp để đo lực tác động từ các phương tiện vận tải.

Khái niệm cảm biến lực và cách hoạt động cơ bản: Cảm biến lực hoạt động bằng cách sử dụng nguyên lý biến đổi cơ học thành tín hiệu điện. Khi có lực tác động lên cảm biến, nó sẽ tạo ra một tín hiệu điện tương ứng với lực đó. Tín hiệu này sau đó được đọc và xử lý bởi các thiết bị điện tử khác để hiển thị hoặc ghi lại dữ liệu.

Giới thiệu thương hiệu sản xuất Pendeo và dòng sản phẩm Truck PR: Pendeo là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đo lường và điều khiển chất lượng. Dòng sản phẩm Truck PR của Pendeo được thiết kế đặc biệt cho việc đo trọng lượng của các phương tiện vận tải như xe tải, xe container, hoặc xe chuyên dụng khác.

Mục đích sử dụng cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224: Mục đích chính của việc sử dụng cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224 là để đo lường và kiểm soát trọng lượng của các phương tiện vận tải. Thông qua việc cung cấp thông tin chính xác về trọng lượng, sản phẩm này giúp tối ưu hóa quá trình quản lý hàng hóa, kiểm soát tải trọng, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong hoạt động vận tải và logistics.

1. Đặc điểm kỹ thuật cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224

Công suất: Cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224 được cung cấp trong hai phiên bản công suất khác nhau: 25 tấn và 50 tấn. Điều này giúp sản phẩm phù hợp với nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp và logistics.

Độ chính xác đo lường: Sản phẩm được thiết kế để đo lường một cách chính xác và đáng tin cậy. Độ chính xác này đảm bảo rằng thông tin về trọng lượng được cung cấp là chính xác và đáng tin cậy, giúp quản lý hàng hóa và tải trọng hiệu quả.

Khả năng chịu tải 150%: Cảm biến có khả năng chịu tải lên đến 150% của công suất định mức, bảo vệ thiết bị khỏi các tác động không mong muốn và đảm bảo sự ổn định trong quá trình vận hành, đặc biệt là trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Chức năng chống nước, chống bụi, rung động: Sản phẩm được thiết kế với tính năng chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP68 và IP69k, cùng với khả năng chống rung động. Điều này đảm bảo rằng cảm biến hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong mọi điều kiện môi trường.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt: Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224 dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong các không gian hẹp và trong các ứng dụng yêu cầu sự linh hoạt cao.

Tuổi thọ pin, khả năng tương thích: Sản phẩm được trang bị pin có tuổi thọ cao, giúp kéo dài thời gian sử dụng và giảm thiểu nhu cầu bảo trì. Ngoài ra, cảm biến cũng tương thích với nhiều hệ thống và thiết bị khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp và sử dụng.

III. Các tính năng nổi bật của cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224

Độ bền, chịu được môi trường khắc nghiệt: Với vỏ bọc bằng thép không gỉ và thiết kế chắc chắn, cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224 có khả năng chịu đựng được môi trường làm việc khắc nghiệt, bảo vệ hoạt động của thiết bị trong điều kiện thời tiết cực đoan, hoặc trong môi trường có nhiều bụi, độ ẩm.

Tiết kiệm chi phí vận hành: Sản phẩm được thiết kế với tiêu chuẩn tiêu thụ điện năng thấp, giúp giảm chi phí vận hành trong quá trình sử dụng. Đồng thời, tuổi thọ pin cao cũng giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế linh kiện.

Quản lý tải trọng thông minh, an toàn: Cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224 cung cấp thông tin đo lường chính xác về trọng lượng của hàng hóa trên phương tiện vận chuyển. Điều này giúp các doanh nghiệp quản lý tải trọng một cách thông minh và an toàn, tránh được tình trạng quá tải gây nguy hiểm và hao mòn xe.

Tích hợp các giao diện kết nối: Sản phẩm được tích hợp các giao diện kết nối như RS232, RS485, Modbus, Profibus, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp vào các hệ thống quản lý thông tin và điều khiển hiện đại.

Bảo hiểm chất lượng, dịch vụ hậu mãi uy tín: Minebea-Intec/Đức (Satorius) cam kết bảo hiểm chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ hậu mãi uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt, vận hành và bảo trì sản phẩm, đảm bảo sự hoạt động ổn định và hiệu suất cao của cảm biến trong suốt thời gian sử dụng.

1. Nhà phân phối cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224 chính hãng – Quốc Hùng

Công ty TNHH Quốc Hùng là một trong những đối tác đáng tin cậy của Minebea-Intec/Đức (Satorius) tại Việt Nam, chuyên cung cấp cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224 chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị đo lường và tự động hóa, Quốc Hùng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Địa chỉ:

Công ty TNHH Quốc Hùng

Địa chỉ: Số 123, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@quochung.com

Website: www.quochung.com

Quốc Hùng cam kết cung cấp sản phẩm cảm biến lực Pendeo Truck PR 6224 chính hãng, đảm bảo nguồn hàng đáng tin cậy và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.