Cân điện tử TPS chất lượng giá rẻ tại Cân Việt Mỹ

Cân điện tử TPS không chỉ đơn thuần là một thiết bị đo lường thông thường, mà nó đại diện cho sự tiến bộ và sáng tạo trong ngành công nghiệp cân điện tử. Hãy đồng hành cùng Cân Việt Mỹ và khám phá sự tiện ích và chất lượng của cân điện tử TPS. Với cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi tự tin rằng cân điện tử TPS sẽ là đối tác đáng tin cậy và mang lại giá trị thực cho công việc của bạn.

Thông số kỹ thuật cân điện tử TPS

Model TPS Series – 3kg
Mức cân 3kg
Giá trị vạch chia(e=d) d = 0,1g
Đơn vị cân kg, g, lb, oz
Phím chức năng 4 phím chức năng : MODE , TARE , UNIT, ZERO.
Độ phân giải hiển thị 1/30000
Cảm ứng lực – Loadcell LAB-B 6kg Hợp kim nhôm IP65. Kích thước loadcell ( Dài x Rộng x Cao) (130 x 30 x 22)mm
Kích thước đĩa cân 260 × 281 mm
Kích thước cân 315 x 264 x 110 mm
Quá tải an toàn 150% tải trọng cân
Bộ hiển thị 6 số (số cao 30mm), LCD 6 số đèn nền đỏ
Thời gian ổn định 5s
Chất liệu Đế nhựa ABC mặt đĩa cân INOX 304
Kết nối Cổng kết nối RS232
Nguồn cung cấp 220V kèm Adapter 12V/500mA pin sạc 6V4.55Ah
Tuổi thọ pin 80 giờ sử dụng liên tục và 8 giờ sạc lại
Nhiệt độ hoạt động -10°C ~ 40°C
Các tính năng Cân, trừ bì, về không (Zero, Tare, basic weighing)
Trọng lượng cân 3.6kg
Trọng lượng vận chuyển 4.4kg

Tính năng cân điện tử TPS

– Chính xác cao (độ phân giải bên trong: 1/10,000, 1/20.000,1/30.000).

– Màn hình hiển thị LCD rõ dễ đọc.

– Chức năng tự kiểm tra pin.

– Cổng giao tiếp RS-232 (Lựa chọn).

– Các lựa chọn: Pin sạc (6 V/4h hoặc AC/DC adaptor).

– Màn hình hiển thị phía sau (lựa chọn).

Cân điện tử TPS

>>>> Nội dung liên quan: Đơn vị cung cấp các loại cân điện tử uy tín hàng đầu hiện nay

Các tính năng tổng quát của cân điện tử TPS

– Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.

– Cân điện tử TPS có độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh.

– Thiết kế chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường

– Mức sử dụng và phân độ đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau.

– Màn hình hiển thị số tinh thể lỏng hoặc LED độ phân giải hiển thị cao.

– Người sử dụng có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau Kg/g/lb theo nhu từng nhu cầu riêng của mình.

Cân điện tử TPS

>>>> Nội dung liên quan: Cân điện tử JWL nhập khẩu tại Cân Việt Mỹ – Bảo hành 24 tháng!

Các chức năng và chế độ hoạt động của cân điện tử TPS

– Chức năng: cân trừ bì và thông báo chế độ trừ bì hiện hành.

– Chế độ thông báo tình trạng ổn định của cân.

– Cân điện tử TPS có chức năng báo hiệu gần hết Pin.

– Chế độ tắt cân tự động (Automatic shut-off) giúp tiết kiệm năng lượng Pin.

– Phương thức định lượng : cảm biến từ (load cell)

– Kích thước đĩa cân : 315 x 264 x 110 mm (Đĩa cân bằng inox)

– Nguồn điện sử dụng : AC 110v/220v(AC ± 10%) hoặc Bình sạc 6V/4A.

Cân điện tử TPS

>>>> Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu cân điện tử tại Cân Điện Tử – Tự Động Hóa Việt Mỹ

Các ưu điểm nổi bật của cân điện tử TPS

Cân điện tử TPS là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu cân đo của bạn, và dưới đây là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này:

• Mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế: Cân điện tử TPS có một loạt các mẫu mã đa dạng, từ cân treo điện tử, cân vàng, cân kỹ thuật, cân bàn điện tử, cân phân tích cho đến cân tiểu ly. Thiết kế chắc chắn và tinh tế của sản phẩm giúp bạn tìm thấy sự hài lòng và phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

• Độ chính xác và ổn định cao: Các cân điện tử TPS được tích hợp công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ chính xác và ổn định cao trong quá trình cân đo. Bạn có thể tin tưởng rằng kết quả cân sẽ được hiển thị chính xác và đáng tin cậy, giúp bạn đạt được sự chính xác cần thiết trong công việc của mình.

• Giá thành rẻ: Cân điện tử TPS cam kết mang đến cho khách hàng giá trị tốt nhất trong phân khúc sản phẩm. Nhờ việc cải tiến quy trình sản xuất và tối ưu hóa chi phí, sản phẩm có giá thành rẻ hơn so với nhiều sản phẩm cân điện tử cùng phân khúc. Điều này giúp người dùng dễ dàng sở hữu một chiếc cân điện tử chất lượng với mức giá phải chăng.

Cân điện tử TPS

Với những ưu điểm trên, cân điện tử TPS ngày càng được khách hàng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu cân đo trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp, và nhiều ứng dụng khác. Hãy khám phá và trải nghiệm sự tiện ích và chất lượng của cân điện tử TPS ngay hôm nay.

Tại sao bạn nên chọn mua cân điện tử TPS tại Cân Việt Mỹ?

♦ Cân Việt Mỹ nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, đảm bảo hàng chính hãng 100%.

♦ Các sản phẩm cân TPS được cung cấp chính sách bảo hành dài hạn từ 12-24 tháng.

♦ Cân Việt Mỹ phân phối đa dạng các dòng cân TPS phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau.

♦ Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng lựa chọn model phù hợp.

♦ Cân Việt Mỹ cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường cho cân TPS chính hãng.

♦ Cân TPS tại Cân Việt Mỹ là sản phẩm chính hãng, bảo hành tốt, đa dạng model, tư vấn chuyên nghiệp và giá cạnh tranh.

Với Cân Việt Mỹ, bạn có thể yên tâm khi mua cân điện tử TPS. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự chuyên nghiệp, chất lượng và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cân đo của bạn.

CÔNG TY TNHH SX TM DV CÂN ĐIỆN TỬ – TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT MỸ

Địa chỉ: 643/30A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 54.297.297

Email: dinhbinh@canvietmy.com