Xây Dựng

Có nên chọn đá hoa cương ốp mặt tiền không?

Đá hoa cương ốp mặt tiền đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ. Dùng đá hoa cương ốp mặt tiền nhằm mang lại sự sang trọng cũng như độ bền cho các công trình. Cùng Đại Gia Phúc tìm hiểu thêm về lợi ích của đá hoa cương qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao đá hoa cương ốp mặt tiền lại được lựa chọn nhiều?

Ngày nay, người ta thường lựa chọn đá hoa cương ốp mặt tiền thay vì những loại gạch được bán thông thường. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đá khác nhau đá nhuộm, đá hoa cương, đá cẩm thạch,… Tuy nhiên, trong số đó, đá hoa cương được coi là vật liệu ốp mặt tiền phù hợp nhất cho các căn hiện nay. Lý do là bởi đá hoa cương có những ưu điểm:

Đảm bảo được độ bền cao

Thông thường mặt tiền nhà hay tiếp xúc với nắng mưa, các yếu tố tác động thời tiết bên ngoài và của con người nên khi ốp mặt tiền chúng ta cần có một vật liệu đủ bền và chống chịu được các tác động này.

Đá hoa cương có nhiều ưu điểm như khả năng chống chịu cao với tác động môi trường bên ngoài và tính chất sẵn có như chống thấm tốt, bề mặt cứng, không phai màu, chống trầy xước, chống cháy nắng và chịu được va đập mạnh. Tất cả các tính chất này rất phù hợp cho việc sử dụng đá hoa cương ốp mặt tiền nhà hay trong không gian ngoài trời. Hơn nữa, với những không gian mặt tiền hay tiếp xúc với bụi bẩn cao, bề mặt đá hoa cương đánh bóng sẽ giúp bạn dễ dàng lau trùi một cách nhanh chóng và đơn giản.

Giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng

Việc ốp đá mặt tiền là cách tốt nhất để giới thiệu tính thẩm mỹ của gia chủ trong trang trí nhà cửa. Để hoàn thiện mặt tiền, có rất nhiều phương án, nhưng sử dụng đá hoa cương là vật liệu có khả năng thay đổi diện mạo của ngôi nhà một cách kỳ diệu.

Việc sử dụng đá hoa cương giúp ngôi nhà của bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn, độc đáo và không giống với bất kỳ ngôi nhà nào khác. Đá hoa cương ốp mặt tiền làm bằng đá tự nhiên giúp nâng tầm giá trị của ngôi nhà và tạo nét thanh lịch, sang trọng cho không gian sống của bạn.

Bền bỉ với thời gian, thời tiết

Vì mặt tiền nhà là nơi trực tiếp chịu sự tác động của thời tiết và môi trường tự nhiên, khi lựa chọn đá để ốp mặt tiền cần phải chọn loại đá có chất lượng và độ bền cao, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ và phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Đá hoa cương đã tồn tại trong môi trường tự nhiên trong một khoảng thời gian dài và chịu đựng được các tác động khắc nghiệt từ thời tiết, do đó độ bền của nó rất cao.

Chi phí bảo dưỡng thấp

Việc sử dụng đá hoa cương ốp mặt tiền không chỉ có tính năng bền bỉ và chịu lực tốt, mà còn giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cho gia chủ. Đá được mài nhẵn và sáng bóng, dễ dàng để lau chùi và vệ sinh. Mặc dù giá thành của đá cao hơn so với sơn tường, nhưng vì có nhiều ưu điểm vượt trội, nên đá được nhiều người tin dùng.

Mang theo ý nghĩa phong thuỷ, tài lộc

Phong thuỷ là một vấn đề quan trọng không thể bỏ qua trong xây dựng nhà ở. Không chỉ phong thuỷ nhà bếp, phong thuỷ cầu thang, mà cả việc chọn đá để ốp mặt tiền cũng có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn màu sắc đá ốp theo ngũ hành là rất quan trọng. Mỗi yếu tố trong ngũ hành tương ứng với một màu sắc hợp mệnh khác nhau.

Việc sử dụng đá hoa cương để ốp mặt tiền nhà có thể thu hút tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ, đặc biệt nếu được chọn màu sắc phù hợp với ngũ hành và mệnh của gia chủ.

Đại Gia Phúc – Nhà phân phối đá hoa cương ốp mặt tiền giá ưu đãi

Đại Gia Phúc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm đá hoa cương ốp mặt tiền chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp trang trí cho ngôi nhà mơ ước của mọi gia chủ. Với uy tín đã được khẳng định, chúng tôi sở hữu nền tảng vững chắc để phát triển và mở rộng hơn nữa.

Khi quý khách hàng đến với Đại Gia Phúc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chế độ bảo hành sản phẩm hậu mãi uy tín, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Nhân viên của Đại Gia Phúc luôn nhiệt huyết, tận tâm với công việc và luôn sẵn sàng đáp ứng và đồng hành với các nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với Đại Gia Phúc để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp thông tin về đá hoa cương ốp mặt tiền. Đại Gia Phúc rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

CÔNG TY TNHH ĐẠI GIA PHÚC

Địa chỉ: B010 Đường C6, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0913.136.178 – 0307.291.969

Email: phuocdahoacuong@gmail.com