Địa chỉ cung cấp xăng nhật pha sơn uy tín nhất hiện nay

Xăng Nhật đã được chứng minh là một dung môi phù hợp để pha loãng sơn dầu, mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho quá trình sơn. Trong bài viết này, Hóa Chất Thiên Phước sẽ giới thiệu về lợi ích của việc sử dụng xăng Nhật pha sơn và cung cấp những hướng dẫn sử dụng cơ bản.

Vì sao lại dùng xăng Nhật pha sơn?

Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại sử dụng xăng Nhật pha sơn thay vì các loại dung môi khác. Thực tế là trong sơn dầu, sơn PU và các loại sơn khác, chúng chứa những thành phần hóa học có khả năng tương tác với xăng thơm, tạo ra hiệu quả cao hơn so với việc sử dụng dung môi khác.

xăng nhật pha sơn

Khi sử dụng xăng Nhật để pha loãng sơn, hợp chất hóa học trong sơn sẽ kết hợp với xăng thơm tạo ra một lớp màng sơn dẻo và đều màu trên bề mặt. Điều này mang lại cho sản phẩm cuối cùng một bề mặt bóng, sáng bóng và mịn màng. Bạn sẽ nhận thấy rằng sơn pha loãng bằng xăng Nhật có khả năng chống nấm mốc tốt hơn, giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi các tác động xấu từ môi trường.

>>>> Nội dung liên quan: Hóa Chất Thiên Phước – Đơn vị cung cấp Xăng Nhật số 1 Việt Nam

Dùng xăng Nhật pha sơn sẽ giúp:

• Tạo lớp sơn mỏng hơn: Pha sơn dầu với xăng giúp làm mỏng lớp sơn, giải quyết tình trạng sơn quá đặc và tăng độ che phủ của sơn dầu.

• Tăng tốc độ khô: Xăng có tính chất bay hơi, do đó khi pha xăng với sơn dầu, sơn nhanh khô hơn. Thay vì phải mất từ 6 đến 8 giờ để bề mặt sơn khô, và 24 giờ để đạt độ khô đủ cho việc sơn lớp thứ hai, việc pha xăng với sơn dầu giúp rút ngắn thời gian khô.

• Tiết kiệm chi phí: Giá thành của xăng thường rẻ hơn các dung môi khác trên thị trường. Hơn nữa, xăng dễ dàng tìm kiếm và có sẵn ở nhiều nơi.

• Tiết kiệm sơn: Khi pha sơn dầu với xăng, dầu gốc được làm loãng, giúp tiết kiệm sơn và giảm chi phí cho người dùng.

>>>> Nội dung liên quan: Nhà cung cấp xăng Nhật giá rẻ uy tín

Hướng dẫn dùng xăng nhật pha sơn

Cách pha sơn dầu với xăng không chỉ là vấn đề quan tâm, mà còn có nhiều điều cần lưu ý. Mặc dù dùng xăng Nhật pha sơn không quá phức tạp, nhưng tỷ lệ pha là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần chú ý. Tỷ lệ này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của lớp sơn sau khi pha, vì vậy, rất cần pha đúng tỷ lệ chuẩn để đảm bảo chất lượng.

Quy trình pha xăng với sơn dầu được thực hiện như sau:

• Bước 1: Đổ sơn vào một thùng chứa hoặc xô sạch, sau đó từ từ đổ xăng vào theo tỉ lệ 5 – 10%. Lưu ý rằng đây là tỉ lệ tiêu chuẩn áp dụng chung. Tuy nhiên, với mỗi loại sơn dầu, nhà sản xuất sẽ có những khuyến nghị riêng về tỉ lệ dung môi để pha, vì vậy, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn để pha theo tỉ lệ chính xác.

Để tính tỉ lệ pha, ví dụ như với 1kg sơn, theo tỉ lệ 5-10%, cần pha khoảng 50-100ml xăng. Tương tự, với 17,5L sơn (tương đương khoảng 14kg sơn), cần pha khoảng 1,75-3,5L xăng.

xăng nhật pha sơn

• Bước 2: Sử dụng que khuấy hoặc máy trộn để trộn đều hỗn hợp sơn và xăng trong khoảng 5-10 phút.

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý:

• Không pha tỉ lệ vượt quá 5% nếu bạn sử dụng chổi lăn để thi công.

• Với súng phun sơn, bạn có thể áp dụng tỉ lệ từ 10-15% hoặc tuân theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

• Không sử dụng xăng làm dung môi cho các loại sơn epoxy 2 thành phần.

Mua xăng Nhật pha sơn chất lượng tại Hóa Chất Thiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hóa chất công nghiệp, Hóa Chất Thiên Phước đã khẳng định được vị trí hàng đầu về cung cấp xăng Nhật pha sơn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

xăng nhật pha sơn

Về chính sách giá, Hóa Chất Thiên Phước luôn cam kết áp dụng giá cạnh tranh nhất thị trường, có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua số lượng lớn. Chính sách phân phối xăng nhật cũng linh hoạt, đơn giản với đa dạng hình thức đặt hàng, thanh toán và giao nhận thuận tiện.

>>>> Nội dung liên quan: Mua xăng thơm chất lượng cao với giá cả hợp lý

Cam kết của Hóa Chất Thiên Phước với khách hàng

• Sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe về độ tinh khiết, thành phần hóa học ổn định và các chứng nhận an toàn.

• Kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

• Luôn đảm bảo giá xăng nhật cạnh tranh nhất thị trường.

• Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, sẵn sàng tư vấn 24/7.

• Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật sử dụng, tỷ lệ pha trộn phù hợp.

• Quy trình giao nhận hàng nhanh chóng, thuận tiện.

• Giải đáp tận tình mọi thắc mắc, xử lý khiếu nại nhanh chóng, thỏa đáng.

xăng nhật pha sơn

⇒ Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”, Hóa Chất Thiên Phước đã, đang và luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng là đơn vị phân phối xăng Nhật pha sơn đáng tin cậy số 1 trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với Hóa Chất Thiên Phước để được tư vấn và hưởng dịch vụ tốt nhất!

HÓA CHẤT THIÊN PHƯỚC

Địa Chỉ: Số 25/12 Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện Thoại: 0908 376 179

Email: tpmsolvents@gmail.com