Ẩm Thực

GREEN FOOD VN – Đơn vị chuyên cung cấp rau củ quả cho nhà hàng

Rau củ quả tươi sạch là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng món ăn và sự thành công của các nhà hàng. Tuy nhiên, tìm kiếm một nhà cung cấp rau củ quả cho nhà hàng uy tín, chất lượng cao lại không phải điều dễ dàng. Vậy đơn vị nào đáng tin cậy để trở thành nhà cung ứng cho nhà hàng? Hãy cùng GREEN FOOD VN, tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về dịch vụ cung cấp rau củ quả cho nhà hàng GREEN FOOD VN


     GREEN FOOD Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp rau củ quả sạch cho các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

 

     Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, GREEN FOOD VN cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm rau củ quả tươi ngon nhất. Đồng thời, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

 

cung-cap-rau-cu-qua-cho-nha-hang

 

>>> Xem thêm về GREEN FOOD VN – Đơn vị chuyên cung cấp rau củ trường học TP HCM: Tại đây 

2. Các dịch vụ cung cấp rau củ quả cho nhà hàng GREEN FOOD VN


2.1. Rau xanh

     Rau xanh là nhóm rau được sử dụng nhiều nhất trong các bữa ăn hằng ngày. Tại GREEN FOOD VN, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại rau xanh đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà hàng:

     – Các loại rau ăn lá: Cải thảo, cải xoăn, cải bó xôi, rau muống, rau mồng tơi, xà lách, rau dền, rau chân vịt…

     – Các loại rau gia vị: Húng, tía tô, kinh giới, rau húng quế, rau răm, ngò gai…

     Các loại rau xanh được trồng trọt và thu hoạch đúng quy trình, đảm bảo sạch sẽ, không sử dụng thuốc trừ sâu độc hại. Rau luôn được kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi được đóng gói cung cấp cho quý khách hàng.

 

2.2. Củ quả 

     Củ quả tươi là nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên hương vị đậm đà, bắt mắt cho các món ăn. GREEN FOOD VN cung cấp đa dạng các loại củ quả:

     – Củ: Cà rốt, khoai tây, củ cải trắng, củ cải đỏ, su hào…

     – Quả: Cà chua, ớt, dưa leo, dưa chuột, đậu bắp, bí đỏ…

     – Trái cây: Xoài, thanh long, chôm chôm, nhãn, vải…

     Tất cả củ quả đều được làm sạch, loại bỏ phần bị dập nát, hư hỏng trước khi đóng gói. Chúng tôi cam kết cung cấp củ quả tươi ngon, chất lượng cao cho các nhà hàng.

 

cung-cap-rau-cu-qua-cho-nha-hang

 

>>> Xem thêm về GREEN FOOD VN – Đơn vị chuyên cung cấp hải sản trường học: Tại đây 

2.3. Rau thơm, gia vị

     Rau thơm, gia vị là nhóm nguyên liệu quan trọng trong pha chế các món ăn, tạo hương vị đặc trưng cho từng nhà hàng.

     Tại GREEN FOOD VN, chúng tôi cung cấp các loại rau thơm, gia vị:

     – Rau thơm: Hành lá, ngò, tía tô…

     – Gia vị: Ớt, gừng, tỏi, hành tím, thì là, rau mùi, rau răm…

     Các loại rau thơm, gia vị luôn được bảo quản cẩn thận, tránh ôxy hóa làm mất đi hương vị tinh tế. Đặc biệt, hành tây và tỏi luôn được cung cấp tươi, giòn và thơm ngon nhất.

 

2.4. Rau củ quả đặc biệt

     Ngoài các loại phổ biến, GREEN FOOD VN còn cung cấp một số loại rau củ quả đặc biệt, có hương vị đặc biệt như:

     – Nấm: Nấm đông cô, nấm kim châm, nấm mỡ…

     – Củ: Củ cải đường, củ dền, củ sắn…

     – Rau: Rau chân vịt ba sọc, rau mùi ta, rau húng quế…

     – Quả: Dưa lưới, khế chua, sấu tằm, trái nhàu…

     Đây thường là những nguyên liệu đặc biệt,, giúp tăng tính đa dạng và hấp dẫn cho thực đơn của các nhà hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những loại rau củ quả đặc biệt này với chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

 

cung-cap-rau-cu-qua-cho-nha-hang

 

>>> Xem thêm về GREEN FOOD VN – Đơn vị chuyên cung cấp gạo TPHCM: Tại đây 

3. Vai trò quan trọng của rau củ quả trong thực đơn nhà hàng


     Rau củ quả đóng vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong thực đơn của các nhà hàng, với những chức năng cụ thể:

     – Tạo màu sắc, hương vị cho món ăn: Các loại rau xanh, cà chua, ớt, hành… là những nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên vị ngon cho các món ăn. Các loại rau củ tươi ngon giúp món ăn thêm hấp dẫn.

     – Làm salad, món khai vị: Nhiều loại rau củ như xà lách, cà rốt, dưa chuột… thường được dùng làm salad hay món khai vị, giúp khơi gợi vị giác thực khách.

     – Trang trí cho món ăn: Rau củ được sử dụng để trang trí lên món ăn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, sự bắt mắt cho món ăn.

     – Bổ sung vitamin và khoáng chất: Rau củ quả chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bữa ăn thêm đầy đủ dinh dưỡng.

     – Tăng giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn: Thực đơn nhà hàng có rau củ sẽ giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe hơn.

     Như vậy, chất lượng rau củ quả có vai trò rất quan trọng đối với thực đơn và uy tín của mỗi nhà hàng. Chọn được nguồn cung cấp rau củ quả cho nhà hàng an toàn, tươi ngon sẽ giúp nâng tầm thực đơn lên một tầm cao mới.

 

cung-cap-rau-cu-qua-cho-nha-hang

 

>>> Xem thêm về GREEN FOOD VN – Chuyên cung cấp đồ khô khách sạn TP HCM: Tại đây 

4. GREEN FOOD VN – Cam kết về chất lượng dịch vụ cung cấp rau củ quả cho nhà hàng


     Với phương châm “Chất lượng là danh dự”, GREEN FOOD cam kết:

     – Cung cấp rau củ quả tươi ngon, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

     – Bao bì, vận chuyển đảm bảo giữ được độ tươi ngon cho rau củ.

     – Đáp ứng đầy đủ số lượng, chủng loại và tiến độ giao hàng theo yêu cầu của nhà hàng.

     – Hỗ trợ nhà hàng lựa chọn rau củ phù hợp với từng món ăn trong thực đơn.

     – Luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

     – Giá cả cạnh tranh, phù hợp với từng đơn vị nhà hàng.

     Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

 

>>> Xem thêm về GREEN FOOD VN – Cung cấp thực phẩm bếp công nghiệp HCM: Tại đây 

5. Chất lượng dịch vụ – GREEN FOOD VN cung cấp rau củ quả cho nhà hàng


     Chất lượng và an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của GREEN FOOD VN. Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sau:

     – Áp dụng quy trình kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt đến thu hoạch, sơ chế và bảo quản rau củ quả. Công ty áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ từng khâu.

     – Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm VietGAP, GlobalGAP trong sản xuất. Đảm bảo rau củ quả sạch, không chứa dư lượng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học độc hại.

     – Cam kết không sử dụng các loại thuốc trừ sâu, phân bón hóa học độc hại trong quá trình canh tác và chăm sóc rau củ quả.

     => Nhờ đó, GREEN FOOD VN luôn cung cấp rau củ quả an toàn và chất lượng cao cho các nhà hàng.

 

cung-cap-rau-cu-qua-cho-nha-hang

 

     Ngoài ra, để đảm bảo rau củ luôn tươi ngon, tươi mới, GREEN FOOD VN còn thực hiện:

     – Vận chuyển nhanh chóng, hạn chế để hàng tồn kho. Sản phẩm luôn được vận chuyển bằng phương tiện đảm bảo nhiệt độ, tốc độ vận chuyển phù hợp.

     – Bảo quản đúng cách, đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng cho từng loại rau củ. Tránh hao hụt dinh dưỡng và mất đi vị ngon tự nhiên.

     Nhờ đó, rau củ luôn được bảo quản tốt và giữ nguyên độ tươi ngon cho đến khi đến tay người tiêu dùng.

 

     Bên cạnh đó, GREEN FOOD VN luôn nỗ lực để đáp ứng yêu cầu riêng của từng nhà hàng. Cũng là phương châm phục vụ của GREEN FOOD VN. Cụ thể:

     – Tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu về chủng loại, số lượng, chất lượng sản phẩm của nhà hàng.

     – Linh hoạt tùy chỉnh đơn hàng dựa trên nhu cầu và thực đơn hàng ngày của nhà hàng. Sẵn sàng thay đổi đơn hàng để đảm bảo cung cấp đa dạng sản phẩm phù hợp.

     => Như vậy, với cam kết chất lượng cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp và linh hoạt, GREEN FOOD VN luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về nguồn rau củ quả sạch, an toàn và tươi ngon cho các nhà hàng.

 

cung-cap-rau-cu-qua-cho-nha-hang

 

>>> Xem thêm về GREEN FOOD VN – Cung cấp nguyên liệu nhà hàng quán nhậu HCM: Tại đây

6. Lợi ích nhà hàng nhận được khi chọn đơn vị cung cấp rau củ quả GREEN FOOD VN


     – Xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài: Được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, GREEN FOOD VN xứng đáng là đối tác kinh doanh lâu dài của các nhà hàng.

     – Đảm bảo nguồn cung ổn định, kịp thời: Luôn đáp ứng nhu cầu về sản lượng, chủng loại và thời gian giao hàng của nhà hàng.

     – Đáp ứng mọi yêu cầu: Luôn lắng nghe và đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm.

 

     Như vậy, hợp tác cùng GREEN FOOD VN chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích và giá trị cho hoạt động kinh doanh của các nhà hàng.

 

cung-cap-rau-cu-qua-cho-nha-hang

>>> Xem thêm về GREEN FOOD VN – Cung cấp hải sản tươi sống tại HCM: Tại đây

7. Kết luận 


     Như vậy, hy vọng qua bài viết, các nhà hàng đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn được đơn vị cung cấp rau củ quả cho nhà hàng uy tín cho hoạt động kinh doanh của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết và chuyên nghiệp, GREEN FOOD VN xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng.

 

     Hãy liên hệ ngay GREEN FOOD VN hôm nay để được tư vấn và báo giá các gói dịch vụ cung cấp rau củ quả phù hợp với nhu cầu nhà hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác với một đối tác đáng tin cậy để nâng tầm chất lượng thực đơn và dịch vụ của nhà hàng nhé!


CÔNG TY TNHH TM GREEN FOOD VN

     Địa chỉ: Số 60, Đường 39, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

     Điện thoại: 0566 259 999

     Email: hanhhanhktdn@gmail.com

     Website: www.thucphamxanhsaigon.com

 

DANH SÁCH TỪ KHÓA LIÊN QUAN: 

Nhà cung cấp rau củ quả tại TPHCM

Cung cấp rau củ quả cho nhà hàng

Rau củ quả giá sỉ TPHCM

Cung cấp rau củ quả giá sỉ

Cty thu mua rau củ quả

Cửa hàng rau củ quả

Mặt hàng rau củ quả

Nhà cung cấp rau VietGAP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *