Mua cân kỹ thuật Sartorius chính hãng tại địa chỉ uy tín

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, cân kỹ thuật Sartorius đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cân điện tử. Với bài viết này, Cân Việt Mỹ hy vọng sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về cân kỹ thuật Sartorius và những ứng dụng đa dạng của nó.

Giới thiệu về cân kỹ thuật Sartorius

Sartorius là một hãng sản xuất cân điện tử nổi tiếng đến từ Đức, và dòng cân phân tích của họ đã được khẳng định trong ngành công nghiệp cân điện tử nói chung và cân phân tích điện tử nói riêng. Dòng cân phân tích Sartorius là loại cân kỹ thuật điện tử chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm, xí nghiệp, viện nghiên cứu và trung tâm phân tích nhờ độ chính xác cao.

Cân kỹ thuật Sartorius

Cân phân tích Sartorius cũng được áp dụng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, bệnh viện, trường học và ngành công nghiệp kim hoàn. Đặc điểm của cân điện tử Sartorius là khả năng cân chính xác các vật thể nhỏ và đi kèm với nhiều chức năng như trừ bì, đếm hạt, cân phần trăm, cân tỷ trọng và cân động.

Ngoài ra, cân phân tích Sartorius còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ sử dụng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc.

>>>> Nội dung liên quan: Đơn vị cung cấp các loại cân điện tử uy tín hàng đầu hiện nay

Những tính năng chính của cân kỹ thuật Sartorius

Sản phẩm cân kỹ thuật Sartorius – Đức thiết lập các chương trình cân chuẩn đáp ứng nhu cầu phổ biến của người dùng. Bao gồm:

• Cân theo tỷ lệ phần trăm mẫu.

• Cân trừ bì cộng trừ tích lũy.

• Chế độ cân tĩnh.

• Chế độ cân động được tính theo xác suất trung bình.

• Hiển thị giá trị cân dưới dạng các đơn vị lượng khác nhau: g, kg, ct, oz, ozt, dwt, GN, lạng HongKong, lạng Singapore, lạng Đài Loan, mom.

Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối nhanh chóng với các thiết bị ngoại vi như máy tính, máy in thông qua cổng giao tiếp RS232. Điều này giúp tăng cường công tác quản lý và lưu trữ dữ liệu một cách nhanh chóng, khoa học và tiết kiệm thời gian.

Cân kỹ thuật Sartorius

>>>> Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu cân bàn điện tử tại Cân Điện Tử – Tự Động Hóa Việt Mỹ

Thiết kế cân kỹ thuật Sartorius có gì nổi bật?

Thiết kế của cân kỹ thuật Sartorius có một số điểm nổi bật sau:

• Kích thước nhỏ gọn: Cân có kích thước nhỏ (200x270x70mm), giúp dễ dàng di chuyển và sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau mà không chiếm nhiều diện tích.

• Khung cân chắc chắn: Khung cân được làm bằng vật liệu nhựa ABS, có độ bền cao và khả năng chống chịu lực tốt, giúp bảo vệ cân trước các yếu tố từ môi trường.

• Đĩa cân bằng thép không gỉ: Đĩa cân làm bằng thép không gỉ, giúp hạn chế sự oxy hóa từ môi trường và đảm bảo độ bền của cân. Kích thước đĩa cân cũng đủ lớn để cân các mẫu vật đa dạng một cách thuận tiện.

• Màn hình LCD hiện đại: Màn hình cân sử dụng công nghệ LCD và đèn nền backlight sáng rõ, cho phép dễ dàng đọc kết quả cân trong mọi điều kiện ánh sáng. Các phím bấm chức năng được thiết kế rõ ràng và nhạy, giúp thao tác cân nhanh chóng và chính xác.

>>>> Nội dung liên quan: Cân điện tử Ohaus chất lượng tại Cân Việt Mỹ

Cách sử dụng cân kỹ thuật Sartorius

Để sử dụng cân kỹ thuật Sartorius, bạn có thể tuân theo các bước sau:

• Chọn vị trí phẳng: Đặt cân trên một bề mặt phẳng và ổn định.

• Bật cân: Bật công tắc ON và chờ đến khi màn hình hiển thị “Zero” hoặc “0”.

• Khấu trừ trọng lượng bì: Đặt dụng cụ chứa vật lên cân để xác định trọng lượng và khấu trừ trọng lượng bì. Sau khi đặt dụng cụ chứa vật lên cân, nhấn nút “Tare” hoặc “Zero” để khấu trừ trọng lượng bì. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị giá trị 0.

• Cân vật cần đo: Đặt vật cần cân lên dụng cụ chứa vật trên bàn cân và theo dõi kết quả trên màn hình hiển thị. Số hiển thị trên màn hình sẽ cho biết trọng lượng của vật cần cân.

Cân kỹ thuật Sartorius

Lưu ý: Trước khi sử dụng cân, hãy đảm bảo bạn đã đọc và hiểu hướng dẫn sử dụng chi tiết được cung cấp bởi nhà sản xuất để đảm bảo việc sử dụng đúng cách và đạt được kết quả chính xác.

Cân kỹ thuật Sartorius chính hãng tại Cân Việt Mỹ

Tại Cân Việt Mỹ, chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của Sartorius – một thương hiệu nổi tiếng và được công nhận trong lĩnh vực cân điện tử. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cân kỹ thuật Sartorius chính hãng, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và độ chính xác cao.

Điểm đặc biệt khi mua cân kỹ thuật Sartorius tại Cân Việt Mỹ là chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và sự tin cậy của sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng độ chính xác và độ tin cậy là yếu tố then chốt trong quá trình cân và đo lường, đặc biệt trong các lĩnh vực như phòng thí nghiệm, y tế và công nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm cân kỹ thuật Sartorius chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cân kỹ thuật Sartorius

⇒ Với Cân Việt Mỹ, bạn có thể yên tâm khi mua cân kỹ thuật Sartorius chính hãng. Hãy đến với chúng tôi và khám phá một loạt các sản phẩm cân kỹ thuật Sartorius chất lượng cao, đáng tin cậy và được bảo đảm chính hãng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV CÂN ĐIỆN TỬ – TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT MỸ

Địa chỉ: 643/30A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 54.297.297

Email: dinhbinh@canvietmy.com