Kỹ Thuật Số

Mua đèn Beam 380 Outdoor với giá cực tốt tại Tuấn Kiệt

Đèn Beam 380 Outdoor là một công cụ quan trọng trong không gian chiếu sáng chuyên nghiệp và đã được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện, buổi biểu diễn nghệ thuật và chương trình giải trí đẳng cấp. Thương hiệu Yellow River đã trang bị cho đèn này nhiều tính năng vượt trội để mang đến trải nghiệm ánh sáng độc đáo và ấn tượng. Hãy cùng Tuấn Kiệt tìm hiểu thêm thông tin về loại đèn này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Thông số kỹ thuật của đèn Beam 380 Outdoor

Đèn Moving Head Beam 380 là một loại đèn chống nước Outdoor có khả năng xoay 360 độ và mang đến ánh sáng mạnh mẽ. Với những ưu điểm nổi bật, đèn này thường được sử dụng trong các sân khấu biểu diễn ngoài trời hoặc có thể được dùng để chiếu lên bầu trời, tạo sự chú ý cho người qua lại.

• Nhiệt độ màu: 8000K.

• Ống kính: Thấu kính quang học Yilong.

• Ngang: 540°.

• Dọc: 270°.

• Nguồn sáng: 470 W.

• Tổng công suất: 500W.

• Cấp chống nước: IP65.

• Điều khiển tín hiệu DMX512.

• Bảng màu: 13 màu cộng với ánh sáng trắng, có sẵn hiệu ứng cầu vồng thay đổi tốc độ hai chiều.

beam 380 outdoor

• Tấm mẫu quay: 17 tấm mẫu cố định (3 vị trí mẫu thủy tinh) cộng với ánh sáng trắng.

• Nguyên tử hóa: 1 Gương.

• Ánh sáng: 0-100% Nhấp.

• Nháy: 1-13 lần/giây.

• Lấy nét: Lấy nét điện tử.

• Góc đầu ra ánh sáng: 1,9°-3°.

• Bảng điều khiển: Nút cảm ứng LCD.

• Hình thức: Sản phẩm được cấp bằng sáng chế với lớp vỏ ngoài bằng nhựa sợi PV+ hoàn toàn.

• Treo: Có thể treo được.

• Trọng lượng tịnh: 25kg.

• Kích thước: 39*32*67.

beam 380 outdoor

>>>> Nội dung liên quan: Tổng hợp các thiết bị ánh sáng – đèn sân khấu cao cấp hiện nay

Đèn Beam 380 Outdoor có những ưu điểm gì?

Dưới đây là những ưu điểm của đèn Beam 380 Outdoor:

• Công suất mạnh mẽ, phù hợp với các không gian rộng lớn: Với công suất 380W, đèn Beam 380 Outdoor có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, phù hợp với các không gian rộng lớn như sân khấu ngoài trời, hội trường và các sự kiện lớn.

• Hệ thống thấu kính quang học cao cấp, ánh sáng tia sáng sắc nét, rõ ràng: Đèn được trang bị hệ thống thấu kính quang học cao cấp, giúp tạo ra ánh sáng tia sáng sắc nét, rõ ràng mà không bị mờ nhòe, mang lại hiệu quả ánh sáng tối ưu.

• Khả năng điều chỉnh góc chùm chiếu linh hoạt: Đèn 380 Outdoor có khả năng điều chỉnh góc chùm chiếu từ 0° đến 40°, cho phép người dùng điều chỉnh phạm vi chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng và tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đa dạng.

• Khả năng chống nước, bụi, phù hợp với môi trường ngoài trời: Đèn có khả năng chống nước, bụi và đạt tiêu chuẩn IP65, đảm bảo đèn hoạt động ổn định và bền bỉ trong môi trường ngoài trời, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

• Khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng đa dạng: Đèn Beam Moving Head 380 Outdoor cho phép tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng đa dạng, từ chùm ánh sáng tập trung hẹp đến hiệu ứng Prism và Gobo, giúp tạo ra không gian sân khấu chuyên nghiệp, ấn tượng và sáng tạo.

beam 380 outdoor

>>>> Nội dung liên quan: Nhà cung cấp thiết bị âm thanh – ánh sáng hàng đầu Việt Nam

Đèn Beam 380 Outdoor thường được sử dụng ở đâu?

Đèn Beam 380 Outdoor có nhiều ứng dụng trong các hoạt động ngoài trời, bao gồm:

beam 380 outsoor

Buổi biểu diễn ca nhạc ngoài trời

Đèn Beam Moving Head 380 Outdoor được sử dụng để tạo hiệu ứng ánh sáng đa dạng và mạnh mẽ cho các buổi biểu diễn ca nhạc ngoài trời. Ánh sáng tạo ra từ đèn giúp làm nổi bật các nghệ sĩ và tạo không gian sân khấu sống động, thu hút sự chú ý của khán giả.

Đèn Beam 380 dùng cho hội thảo, sự kiện ngoài trời

Đèn Beam 380 Outdoor cung cấp ánh sáng chất lượng cao và hiệu ứng ánh sáng đa dạng cho các hội thảo, sự kiện ngoài trời. Nó giúp tạo ra không gian chuyên nghiệp, tăng sự tập trung của khán giả và tạo một không gian trình diễn đẹp mắt.

beam 380 outdoor

Sân khấu ngoài trời, rạp chiếu phim ngoài trời

Đèn Beam 380 Outdoor được sử dụng trong các sân khấu ngoài trời và rạp chiếu phim ngoài trời để tạo ra hiệu ứng ánh sáng đa dạng và tạo một không gian trực quan và ấn tượng cho khán giả. Nó cung cấp ánh sáng mạnh mẽ và rõ ràng, tăng cường trải nghiệm xem phim và nghe nhạc ngoài trời.

>>>> Nội dung liên quan: Đèn Beam 295 – Công nghệ ánh sáng đột phá cho không gian sự kiện

Tuấn Kiệt – Địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt đèn Beam 380 Outdoor

Tuấn Kiệt là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt đèn Beam 380 Outdoor chất lượng cao và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ánh sáng và sự kiện, Tuấn Kiệt đã xây dựng được danh tiếng vững chắc với khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy.

beam 380 outdoor

√ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Tuấn Kiệt có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đèn sân khấu. Điều này đảm bảo rằng quá trình lắp đặt và cấu hình đèn sẽ được thực hiện chính xác và chuyên nghiệp.

√ Khảo sát công trình và phương án phù hợp: Tuấn Kiệt sẽ tiến hành khảo sát công trình của bạn và đưa ra phương án lắp đặt đèn sân khấu phù hợp. Điều này đảm bảo rằng hệ thống ánh sáng sẽ được tối ưu hóa cho không gian và yêu cầu cụ thể của bạn.

√ Quy trình và hợp đồng rõ ràng: Tuấn Kiệt tuân thủ quy trình làm việc rõ ràng và có hợp đồng chi tiết, đảm bảo sự minh bạch và sự đảm bảo cho cả hai bên.

beam 380 outdoor

√ Cam kết chất lượng: Tuấn Kiệt cam kết cung cấp 100% sản phẩm đèn sân khấu chất lượng tốt nhất, đảm bảo đầy đủ giấy tờ VAT, CO – CQ. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các sản phẩm đèn chính hãng và đảm bảo chất lượng.

√ Dịch vụ hậu mãi tốt: Tuấn Kiệt cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, vận chuyển, lắp đặt và đổi trả đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể yên tâm về dịch vụ hậu mãi sau khi mua và lắp đặt đèn sân khấu của Tuấn Kiệt.

→ Nếu bạn đang tìm kiếm đèn Beam 380 Outdoor chất lượng cao và đáng tin cậy, hãy liên hệ với Tuấn Kiệt để được tư vấn và nhận thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của họ.

ÂM THANH ÁNH SÁNG TUẤN KIỆT

Địa chỉ: 273/1/10B Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh