Quốc Hùng – Nơi mua cân xe tải 40 tấn chất lượng và uy tín

Cân xe tải 40 tấn là một công cụ quan trọng trong ngành vận tải và logistics, giúp đo và kiểm soát trọng lượng của xe tải và hàng hóa. Với khả năng cân nặng lên đến 40 tấn, nó đáp ứng nhu cầu đo lường chính xác và hiệu quả trong quản lý tải trọng. Hãy khám phá thêm về cân xe tải 40 tấn và ứng dụng của nó qua bài viết của Quốc Hùng nhé!

Giới thiệu về cân xe tải 40 tấn

Cân xe tải 40 tấn là một thiết bị sử dụng để đo và xác định trọng lượng của xe tải và hàng hóa được chở trên xe. Nó có khả năng cân nặng tối đa lên đến 40 tấn, tức là có thể đo trọng lượng của một xe tải và hàng hóa có trọng lượng tối đa là 40 tấn.

Cân xe tải 40 tấn

Cân xe tải 40 tấn thường được sử dụng trong các trạm cân, trạm thu phí, các cơ sở sản xuất, và các doanh nghiệp vận tải và logistics. Chúng giúp kiểm soát tải trọng, đảm bảo tuân thủ quy định về trọng lượng và an toàn giao thông, quản lý hàng hóa và tính toán chi phí vận chuyển dựa trên trọng lượng thực tế.

Các cân xe tải 40 tấn thường được thiết kế với công nghệ cân điện tử, sử dụng các cảm biến và hệ thống điều khiển để đo lường chính xác trọng lượng. Thông tin trọng lượng được hiển thị trên màn hình hoặc được gửi đến các hệ thống quản lý thông tin và kiểm soát khác.

>>>> Nội dung liên quan: Đại lý phân phối sản phẩm của Minebea-intec hàng đầu tại Việt Nam

Cân xe tải 40 tấn dùng để làm gì?

Cân xe tải 40 tấn được sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể. Câu hỏi về ứng dụng và cách sử dụng của hệ thống này đang được quan tâm bởi nó đã và đang được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đo lường và giao thông vận tải. Cân xe tải 40 tấn hiện tại được sử dụng trong ba lĩnh vực chính sau đây:

Cân xe tải 40 tấn

Trong ngành giao thông vận tải

Cân ô tô điện tử trong ngành giao thông vận tải được dùng để đo trọng lượng của xe và từ đó xác định khối lượng hàng hóa cho phép trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, một số cân ô tô được sử dụng trong ngành giao thông vận tải được quản lý bởi các cơ quan nhà nước.

Trong các khu công nghiệp, nhà máy

Trong lĩnh vực này, cân ô tô được sử dụng để đo khối lượng của các vật sản xuất, nguyên liệu, vật liệu và sản phẩm thành phẩm để kiểm tra xem chúng phù hợp với các chỉ tiêu yêu cầu hay không.

Đo khối lượng trong sản xuất và kho hàng

Các kho hàng xuất khẩu hàng hóa ra thị trường thường có khối lượng lớn, và thường sử dụng cân ô tô điện tử để cân các lô hàng từ vài trăm kilogram đến hàng tấn. Điều này là do các loại cân thông thường khác không thể đáp ứng được yêu cầu cân nặng lớn như vậy.

>>>> Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu sản phẩm được cung cấp bởi Quốc Hùng

Cần lưu ý gì khi lựa chọn cân xe tải 40 tấn?

Để tối ưu chi phí lắp đặt và đáp ứng nhu cầu sử dụng, quý khách hàng cần lưu ý một số yếu tố khi chọn lắp đặt trạm cân xe tải 40 tấn, bao gồm kích thước, chất liệu bàn cân, thương hiệu của thiết bị, thời gian bảo hành và quãng đường vận chuyển.

Cụ thể như sau:

• Kích thước bàn cân: Bàn cân là bộ phận chiếm tỷ lệ lớn trong báo giá chi tiết của một trạm cân xe tải 40 tấn, bởi nó phụ thuộc vào số lượng sắt sử dụng. Thông thường, kích thước của bàn cân ô tô sẽ cố định chiều rộng 3m, chiều dài thiết kế linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng, phổ biến là 10m, 12m, 14m, 16m, 18m. Bàn cân ô tô càng dài, giá càng cao.

• Lựa chọn thương hiệu các thiết bị điện lắp đặt trong trạm cân: Hệ thống thiết bị lắp đặt trong trạm cân ô tô điện tử bao gồm: Loadcell (cảm biến lực), bộ cộng tín hiệu, đầu cân (bộ hiển thị điều khiển),….Các thiết bị này trên thị trường có nguồn gốc từ đa dạng các thương hiệu khác nhau với chất lượng, độ chính xác và giá bán không giống nhau.

Cân xe tải 40 tấn

• Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành thông thường cho một trạm cân điện tử sẽ là 12 tháng, tuy nhiên, nếu quý khách hàng có nhu cầu kéo dài thời gian bảo hành tới 18 tháng, giá tổng của trạm cân sẽ tăng lên.

• Chi phí vận chuyển: Giá của trạm cân xe tải 40 tấn còn bao gồm cả chi phí vận chuyển từ xưởng sản xuất đến địa chỉ lắp đặt. Do đó, nếu quãng đường vận chuyển xa, tổng giá của trạm cân cũng sẽ cao hơn so với những vị trí gần xưởng sản xuất.

>>>> Nội dung liên quan: Chất lượng và độ tin cậy của đầu cân xe tải tại Quốc Hùng

Mua cân xe tải 40 tấn uy tín, chính xác tại Quốc Hùng

Chất lượng sản phẩm là một yếu tố quan trọng mà Quốc Hùng luôn đặt lên hàng đầu. Các cân xe tải 40 tấn mà Quốc Hùng cung cấp được sản xuất từ các nhà sản xuất hàng đầu, được kiểm định chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm đáng tin cậy, chính xác và bền bỉ.

Ngoài ra, Quốc Hùng cũng tự hào về đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn cho bạn về các lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn, giúp bạn chọn được cân xe tải 40 tấn phù hợp nhất với yêu cầu của công việc. Quốc Hùng cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng tận tâm.

Cân xe tải 40 tấn

→ Đặt niềm tin vào Quốc Hùng để mua cân xe tải 40 tấn là sự lựa chọn đúng đắn. Với sự uy tín và độ tin cậy đã được khẳng định, Quốc Hùng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ. Hãy liên hệ với Quốc Hùng ngay hôm nay để được tư vấn và nhận được giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH QUỐC HÙNG

Địa chỉ: 86/56 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0938 820 286 (Mr Vũ)

Email: hoangvu@minebea-intecvn.vn