Tìm hiểu ngay các bộ phận của máy may gia đình

Máy may gia đình là một công cụ quan trọng trong việc thực hiện các dự án may mặc tại nhà. Tuy nhiên, để thực hiện được các công việc may một cách chính xác và dễ dàng, hiểu rõ về các bộ phận của máy may gia đình là điều rất quan trọng. Trong bài viết này, BEAUTY LADY sẽ khám phá các bộ phận cơ bản trong máy may gia đình và vai trò của chúng. Theo dõi ngay bạn nhé!

Máy may gia đình có dễ sử dụng không?

Máy may mini được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt là cho việc may vá cá nhân và sử dụng cho các món đồ đơn giản.  Một lợi thế quan trọng của máy may mini là tính an toàn. Các thiết kế hiện đại đảm bảo rằng người dùng không gặp nguy hiểm khi sử dụng máy. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc bị kim đâm vào tay hoặc gây chảy máu hay chấn thương khi sử dụng máy may mini.

các bộ phận của máy may gia đình

Máy may mini cũng có khả năng xử lý nhiều loại vải khác nhau, bao gồm cả vải thun. Điều này cho phép bạn may các sản phẩm từ vải thông thường đến vải dày hơn một cách linh hoạt. Bạn có thể sử dụng máy may mini để vá quần áo, may đồ chơi, hoặc thực hiện các dự án may mặc cá nhân khác.

Máy may mini là một công cụ sử dụng đơn giản và tiện lợi cho công việc may vá cá nhân. Với tính an toàn, khả năng may các loại vải và thiết kế gọn nhẹ, máy may mini là lựa chọn phổ biến cho những người mới bắt đầu học cách may mặc hoặc sử dụng cho các nhu cầu may vá cá nhân.

>>>> Nội dung liên quan: Nhà cung cấp máy may gia đình hàng đầu tại thị trường miền Nam

Tìm hiểu các bộ phận của máy may gia đình

Máy may có cấu tạo phức tạp với nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận đảm nhận một nhiệm vụ riêng biệt. Dưới đây là mô tả về các bộ phận của máy may gia đình:

các bộ phận của máy may gia đình

• Công tắc nguồn: Đây là bộ phận dùng để khởi động hoặc tắt máy. Có thể tháo rời từ các bộ phận kiểm soát ánh sáng của máy may.

• Đèn: Đèn được coi là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong máy may. Nó cung cấp ánh sáng và có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt, khi đặt gần chân vịt và kim, đèn sẽ chiếu sáng tốt hơn so với các vị trí khác.

• Mũi may: Máy may có nhiều loại mũi may khác nhau như mũi may thẳng, mũi may đan chéo, mũi may viền, mũi may khuy áo, và nhiều loại khác. Kỹ năng kết hợp các loại mũi may này linh hoạt sẽ giúp người thợ tạo ra sản phẩm chất lượng cao.

• Màn hình hiển thị: Thường là màn hình LCD hoặc LED, màn hình hiển thị sẽ hiển thị các thông số cần thiết để người thợ điều chỉnh kiểu may trong quá trình làm việc.

• Chân vịt: Có nhiều loại chân vịt khác nhau, tuỳ thuộc vào mức độ hiện đại của máy. Mỗi loại chân vịt có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như may thẳng, may đan chéo và các loại khác.

các bộ phận của máy may gia đình

Ngoài ra, còn có một số bộ phận khác như suốt chỉ, bộ phận căng chỉ, cần quấn chỉ, tay cầm, hộp linh kiện và bộ phận may đảo chiều. Tất cả các bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của máy may gia đình.

>>>> Nội dung liên quan: Xem ngay các dòng máy may Riccar chính hãng tại BEAUTY LADY

Địa chỉ bán máy may gia đình uy tín hàng đầu hiện nay

BEAUTY LADY đã xây dựng một danh tiếng tuyệt vời trong việc cung cấp các sản phẩm máy may gia đình chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp may mặc, BEAUTY LADY hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi mua máy may gia đình. BEAUTY LADY đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những cửa hàng bán máy may gia đình uy tín và chất lượng nhất.

các bộ phận của máy may gia đình

Tại sao nên chọn mua máy may gia đình tại BEAUTY LADY?

Thương hiệu máy may gia đình đa dạng, phong phú

BEAUTY LADY phân phối độc quyền hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Đài Loan như Riccar, NCC.

Chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp

Các dòng máy đều được bảo hành 12-24 tháng, dịch vụ hậu mãi cực kỳ chuyên nghiệp. Nếu máy gặp sự cố, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

Giá cả hợp lý, luôn có chương trình ưu đãi

Xem giá là yếu tố hàng đầu của phần lớn khách hàng Việt, BEAUTY LADY chúng tôi luôn áp dụng mức giá cạnh tranh nhất thị trường, giúp tiết kiệm 10-20% so với giá niêm yết.

>>>> Nội dung liên quan: Địa chỉ mua máy may gia đình tại Đà Nẵng với chất lượng cao

Cam kết của BEAUTY LADY

✔︎ Chỉ bán hàng chính hãng, có giấy tờ CO/CQ đầy đủ

✔︎ Bảo hành đúng chế độ, tận tình chăm sóc khách hàng

✔︎ Bán đúng giá niêm yết, không chặt chém, không bán hàng kém chất lượng

Lời kết

Với kiến thức về các bộ phận của máy may gia đình, bạn sẽ tự tin hơn trong việc thực hiện các dự án may mặc và tạo ra những sản phẩm độc đáo theo ý muốn. Hãy khám phá và khai thác tiềm năng của máy may gia đình để biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực.

→ Hãy đến với BEAUTY LADY – địa chỉ tin cậy để mua máy may gia đình chất lượng cao, giá ưu đãi nhất. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

CÔNG TY TNHH BEAUTY LADY VIỆT NAM

Địa chỉ: Căn 03-08, Canary Plaza, Đại lộ Bình Dương, phường Bình Hoà, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Hotline: 1800.577.779 – Zalo: 0948.228.588

Chuyên viên tư vấn: 035.255.6607 (Ms. NHI) – 083.942.0698 (Ms.Như)